ศูนย์รวมจานชามและเครื่องครัวคุณภาพ

อุปกรณ์เครื่องครัว

 

ร้านอุปกรณ์เครื่องครัวมุ่งเน้นคุณภาพและดีไซน์การออกแบบให้นำสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการเครื่องครัว อุปกรณ์ครัวของโรงแรม ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป ห้องจัดเลี้ยง โรงพยาบาล หน่วยราชการ ออฟฟิศ และครัวเรือน ราคาโรงงาน

เครื่องครัว อุปกรณ์เครื่องครัว อุปกรณ์ครัวร้านอาหาร ครัวสแตนเลส


ผู้เชี่ยวชาญด้านออกแบบและขายเครื่องครัวร้านอาหาร อุปกรณ์ครัวรงแรม โรงพยาบาล ราชการ ออฟฟิศ หรือใช้ในครอบครัว ทางเราได้คัดสรรภายใต้แบรนด์ชั้นนำต่างๆเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัยในการประกอบอาหาร แข็งแรง ทนทานด้วยวัสดุที่ได้มาตรฐาน ดีไซน์ที่ทันสมัย มีอุปกรณ์หลากหลายสำหรับทำอาหารได้เกือบทุกประเภท

เครื่องครัวอุปกรณ์สเตนเลสต่างๆ อุปกรณ์เบเกอรี่ มีตั้งแต่อุปกรณ์ชิ้นใหญ่ เช่น รถเข็นอุ่นอาหาร เครื่องล้างจาน เตาทอด เตาแก๊ส เครื่องบดอาหารเครื่องสไลด์เนื้อ เตาย่าง ตู้แช่ โต๊ะสเตนเลสสำหรับเตรียมอาหาร ฯลฯ

อุปกรณ์ประกอบอาหารทั่วไป เช่น กระทะ หม้อสตูว์ หม้อต้ม หม้อด้าม ทัพพีตะหลิว กระบวย มีดครัวต่างๆ ฯลฯ โดยมีทีมผู้ชำนาญประสบการณ์กว่า 20 ปีให้คำปรึกษาฟรี สามารถทำสเปคและใบเสนอราคาได้
สรุป

 

อุปกรณ์เครื่องครัวมีหลากหลายชนิด ควรซื้อจากผู้จำหน่ายที่มีสินค้าหลากหลาย เนื่องจากคงจะวุ่นวายมากถ้าซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวจากโรงงานซึ่งผลิตสินค้าไม่ได้หลายอย่าง โรงงานหนึ่งมีความชำนาญอย่างหนึ่ง จะต้องใช้ซัพพลายเออร์หลายเจ้ามาก นอกจากนี้การซื้อกับผู้ขายรายเดียวจำนวนมากจะทำให้ต่อรองราคาได้มาก การเลือกอุปกรณ์เครื่องครัว ควรจะให้เชฟทำรายการสินค้าที่ต้องใช้ออกมาเบื้องต้นก่อน แล้วค่อยมาคุยสเปคกับผู้ขาย เนื่องจากอุปกรณ์เครื่องครัวอย่างหนึ่งอาจจะมีหลายขนาด และหลายรูปทรง เป็นต้น